nguyên liệu pha chế
phụ kiện máy móc pha chế chuyên nghiệp
in ấn ly cốc giá rẻ

Giới thiệu về Vua Pha Chế

Khi xu thế thị trường ngày một phát triển, nhu cầu của mọi người về lĩnh vực pha chế trở nên đa dạng và khắt khe hơn. Thực khách thì mong muốn thưởng thức và khám phá những đồ uống độc đáo mới lạ, kéo theo các chủ quán với nhu cầu có thêm nhiều sản phẩm, công thức ứng dụng, và cả các kiến thức kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ việc vận hàng và quản lý quán được hiệu quả. Bài toán đặt ra sẽ ngày càng phức tạp và khó khăn hơn.

Được thành lập năm 2018, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN NAM FOOD đã và đang trên con đường trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu pha chế đồ uống. Chúng tôi mong muốn mang tới trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống toàn diện và tối ưu tới rộng rãi khách hàng.

Bằng khát vọng và nỗ lực phát triển, Vua Pha Chế cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng phân khúc và dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm góp phần nâng tầm ngành dịch vụ giải khát tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác và là người bạn đồng hành trong hành trình kinh doanh của khách hàng.

tổng kho nguyên liệu pha chế miền bắc
nguyên vật liệu pha chế miền bắc

Khi kinh doanh, tâm lý chung của các đơn vị luôn muốn tiết kiệm chi phí nguyên liệu để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. Hiểu được điều này, Vua Pha Chế nỗ lực xây dựng bảng giá các loại nguyên liệu tối ưu và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với ưu thế là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Monin, Torani, Teisseire, Maulin, Boduo, Wonderful, Wings, Gia Thịnh Phát, Neicha…Vua Pha Chế tự tin mang lại chất lượng sản phẩm chính hãng tuyệt đối cùng mức giá tốt nhất tới tay khách hàng.

Ngoài ra, Vua Pha Chế cũng đang trong quá trình set-up thêm dịch vụ đào tạo – dạy nghề trong lĩnh vực pha chế chuyên nghiệp. Với nền tảng có sẵn là các chuyên gia đầu ngành, nhằm hỗ trợ tối đa cho Quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật các công thức pha chế chọn lọc và hoàn toàn miễn phí được đăng thường nhật trên website.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng
khóa học pha chế tổng hợp
công thức pha cafe chuyên nghiệp