nguyên liệu pha chế
phụ kiện máy móc pha chế chuyên nghiệp
chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng
khóa học pha chế tổng hợp
công thức pha cafe chuyên nghiệp

Chính sách quyền riêng tư

Chào mừng quý khách đến với chuyên trang https://vuaphache.net – siêu thị nguyên liệu pha chế điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

Mục địch và phạm vi thu thập thông tin

địa chỉ mua bán nguyên liệu pha chế

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vuaphache.net bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Vua Pha Chế cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhằm mục đích liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website (mua hàng, nhận tự vấn…) nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
 • Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ từ phương tiện, thiết bị cá nhân. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.vuaphache.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vị sử dụng thông tin

giới thiệu vuaphache.net

Công ty sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại chuyên trang mua bán nguyên liệu vuaphache.net

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên vuaphache.net được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vua Pha Chế sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
 • Ban quản lý chuyên trang thương mai điện tử vuaphache.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

tổng kho nguyên liệu pha chế

Dữ liệu cá nhân của khách hàng không đăng ký thành viên sẽ được lưu trữ trong tối đa 5 tháng và được tự động gỡ bỏ sau 5 tháng.

Dữ liệu cá nhân của thành viên đăng ký sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.