nguyên liệu pha chế
phụ kiện máy móc pha chế chuyên nghiệp
chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng
khóa học pha chế tổng hợp
công thức pha cafe chuyên nghiệp

Điều khoản và điều kiện

1. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

2. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền và nghĩa vụ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền mà không cần báo trước.

3. Khi đăng ký tài khoản hoặc đặt hàng, bạn cần cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Bạn cần thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do không tuân thủ điều khoản.

4. Trong suốt quá trình đăng ký tài khoản hoặc để lại liên hệ, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email gửi tới.

tổng kho nguyên liệu pha chế miền bắc

Chính sách bán hàng

1. Vua Pha Chế hướng đến việc cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

2. Các sản phẩm Quý khách mua tại vuaphache.net luôn có bill, tem chính hãng đi kèm.

3. Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, Vui lòng báo ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 078 8228 525 hoặc 078 8228 925 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn!

địa chỉ mua nguyên liệu pha chế giá tốt