Showing 1–20 of 43 results

Mứt sinh tố Berrino | Mứt sinh tố Osterberg | Mứt sinh tố Boduo

Hương vị trái cây thiên nhiên từ mứt sinh tố

Mứt sinh tố xuất hiện như giải pháp hữu ích cho ngành kinh doanh đồ uống. Và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng. Mang đến hương vị thơm ngon, thanh ngọt tự nhiên thuận tiện pha chế cả khi trái mùa.

Đặc điểm của mứt sinh tố

Sinh tố hay mứt sệt là hỗn hợp dạng sệt được làm từ trái cây tươi thơm ngon hấp dẫn. Không những tiện lợi trong pha chế mà chúng còn mang nhiều lợi ích về sức khỏe. Khách hàng có thể thưởng thức một ly sinh tố, hay một cốc sữa chua lắc,… với bất kỳ hương vị nào yêu thích.

Mứt sinh tố (puree) được tuyển trọn từ trái cây thiên nhiên, từ những quả chín mọng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác êm ái như ăn trái cây tươi vậy. Thành phần chiến từ 30 – 50% trái cây tươi nguyên chất cùng các nguyên liệu tự nhiên khác. Màu sắc tươi sáng, hương vị thanh nhã là những điểm được yêu thích bởi dòng mứt này.

Các dòng mứt sinh tố được Vua Pha Chế chọn lọc phân phối đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, các khâu được kiểm soát chặt chẽ. Thiết kế dưới dạng chai khá tiện dụng trong pha chế. Khách hàng có thể sử dụng bơm để nhấn vì chúng sử dụng được khá lâu dài. Hiện các sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường nên việc mua mứt sinh tố trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ mua mứt sinh tố uy tín giá tốt

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các sản phẩm mứt sinh tố để có thể pha chế trà sữa, trà trái cây, smoothie, sữa chua uống, latte fruity…Nhưng bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín và chính hãng. Vua Pha Chế tự hào là đơn vị phân phối các loại mứt sinh tố chính hãng, chất lượng với giá tại kho. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra mang lại lợi ích tối đa về giá cho khách hàng.


Mứt sinh tố Berrino | Mứt sinh tố Osterberg | Mứt sinh tố Boduo